Hệ giá trị

TẦM NHÌN

Thép Minh Phú nỗ lực trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh không ngừng và bền vững bằng những quyết định đúng đắn trong đầu tư, sự lao động sáng tạo trong kỹ thuật và công nghệ, luôn làm hài lòng khách hàng, đem lại cho các thành viên điều kiện phát huy tối đa tài năng kinh doanh và một cuộc sống hạnh phúc, thành công, đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần và có trách nhiệm chung với cộng đồng và xã hội.

SỨ MỆNH

Xây dựng Minh Phú trở thành một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các loại thép ống, thép tấm, tôn cuộn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thép Minh Phú xây dựng các giá trị bền vững được hình thành ngay từ khi thành lập, được gìn giữ và củng cố từ những kinh nghiệm học hỏi, tôi luyện qua những thử thách trong suốt quá trình phát triển. Đó là:
- Trí tuệ, sáng tạo là nền móng vững chắc của Công ty.
- Con người, tri thức là tài sản vô giá của Công ty.
- Sự hài lòng của khách hàng, chất lượng công việc và hiệu quả kinh tế là mục tiêu hàng đầu của Công ty.
- Sự đoàn kết, tinh thần đồng đội, tính hợp lực, chuyên nghiệp và lòng trung thành là phương châm hoạt động của các thành viên Công ty.

CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

Với phương châm "Hoàn thiện trên từng bước tiến", Minh Phú không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
Là một công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết , lợi ích của người lao động được quan tâm, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.
- Đối với khách hàng: Minh Phú cam kết thoả mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với giá cạnh tranh.
- Đối với người lao động: Minh Phú quan tâm và trú trọng nâng cao đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Để thực hiện được chiến lược phát triển công ty, Ban giám đốc và toàn thể nhân viên Minh Phú can kết tuân thủ chính sách chất lượng:
Áp dụng tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001- 2015
Đảm bảo cung cấp sản phẩm dịch vụ đạt tiêu chuẩn, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, tiến độ theo thoải thuận cam kết tối đa yêu cầu khách hàng.
Luôn giám sát và đo lường quá trình ký kết hợp đồng, cung cấp sản phẩm, dịch vụ để đảm bảo rằng việc cung cấp phù hợp với các quy trình đã được thiết lập.
Không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng để đảm bảo sản phẩm, dịch vụ của công ty ngày càng hoàn thiện về chất lượng, thoả mãn tối đa yêu cầu của khách hàng.


Warning: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/tmp) in Unknown on line 0